Chữa tiểu đường với rượu chuối hột

Từ ngàn xưa ông bà ta thường bảo rằng chuối hột rất quý, như 1 vị thuốc dân gian giúp chúng ta hổ trợ sức khỏe, bệnh…Đặc biệt khi moi người sản xuất nguyên liệu này thành những thành phẩm như rượu chuối hột, thì công dụng cũng như hiệu quả đối với sức khỏe càng trở nên rõ ràng hơn.

Để hiểu rõ hơn về công dụng danh tửu Phú Lễ, bạn có thể xem chi tiết hơn về sản phẩm tại website ruouchuoihot.vn. Đây là website về thông tin sản phẩm cũng như công dụng của sản phẩm rất nhiều.

chua-tieu-duong-voi-ruou-chuoi-hot

Để chữa bệnh tiểu đường, đào lấy củ cây chuối hột, rửa sạch, giã nát, ép lấy nước uống. Việc dùng thường xuyên và lâu dài có tác dụng ổn định đường huyết.

Vì củ chuối không nhiều và đào củ phức tạp nên thầy thuốc (ở Trung Quốc) đã cải tiến cách dùng.
Cắt ngang cây chuối hột, khoét một lỗ, đậy nylon lên, để nước cây chuối tiết ra đọng vào đó. Lấy nước này cho người bệnh uống.

Khi đoạn trên héo thì cắt thấp xuống phía dưới; một cây cắt ngang như thế dùng được nhiều lần. Mùa mưa, nước chuối loãng thì uống nhiều hơn mùa nắng. Điều trị theo cách này, bệnh tiểu đường cũng thuyên giảm rõ rệt.
Cũng có thể chọn cây chuối có bắp đang nhú, cắt ngang gốc (cách mặt đất khoảng 20 cm), lấy dao khoét một lỗ rỗng to ở thân chuối, để một đêm, sáng hôm sau múc nước từ lỗ rỗng (do thân chuối tiết ra) mà uống.

Nhưng thật tế ngày nay chuối hột thật không dễ tìm, nhất là công dụng chuối hột rừng. Do đó, điều này thật khó khăn nếu bạn muốn tìm nguyên liệu này và tự tay mình làm thuốc để chữa trị. Bởi chuối hột rừng thật không dễ tìm, chỉ ở những khu vực miền Nam bộ, bạn mới có thể tìm ra nguyên liệu này.

chua-tieu-duong-voi-ruou-chuoi-hot-01

Hiểu được tầm quan trọng cũng như cho ra đời sản phẩm có ích cho con người, cho cuộc sống của chúng ta, danh tửu Phú Lễ được sản xuất theo phương thức truyền thống bằng cách ủ nếp lên men tự nhiên, sau đó dùng để ngâm với chuối hột rừng nguyên chất, không dùng chất xúc tác hay thành phần hóa học nào tác động đến quá trình này, tạo nên những thành phẩm hoàn hảo được bán trên thị trường. Vừa giúp chúng ta cải thiện được sức khỏe với những căn bệnh nhức mỏi, tiêu hóa, tiểu đường…lại giúp tình bạn bè thêm thân thương với những món quà trao nhau vào những ngày lễ, ngày kỉ niệm hay những dịp gặp mặt nhau, hội ngộ nhau sau những tháng ngày xa cách.

Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, tham khảo tại website https://ruouchuoihot.vn/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: