Du lịch đường sông, hình thức độc đáo

Du lịch đường sông là sản phẩm du lịch đầy tiềm năng đang thúc đẩy đầu tư và quảng bá. Nhiều tour, tuyến du lịch đã và đang được hình thành cùng với việc xúc tiến xây dựng cầu tàu và bến du thuyền đã mở ra hướng mới cho phát triển du lịch đường sông, đưa sản phẩm du lịch này trở thành sản phẩm đặc trưng của nhiều thành phố.

Cùng với tăng cường khảo sát, mở rộng tour tuyến điểm đến mới của các hãng lữ hành và báo chí trong nước, quốc tế; bằng nhiều hình thức khác nhau, sản phẩm du lịch đường sông đã và đang là một trong những thế mạnh lớn của ngành du lịch, góp phần làm phong phú thêm sự lựa chọn cho du khách. Với lợi thế có sông chảy quanh các tour du lịch đường sông bằng du thuyền, thưởng ngoạn cảnh quan hai bên bờ sông xinh đẹp đã không còn lạ lẫm với du khách trong và ngoài nước.

du-lich-duong-song

Chương trình du lịch đường sông TP.HCM được thành phố tập trung quảng bá thúc đẩy, giúp du khách có thêm một góc nhìn khám phá vẻ đẹp TP.HCM từ gần 1000 km hệ thống sông, kênh rạch đa dạng, phong phú.
Ngoài việc được thưởng thức vẻ đẹp của thành phố cùng những tòa nhà cao tầng, những bờ kênh đã được thay màu áo mới sau nhiều công trình xây dựng, du khách còn thưởng thức giây phút thư thái bên bạn bè, người thân của mình trong những bữa tiệc thân mật ngoài trời với nhiều thực đơn chọn lựa. Thuê tàu du lịch tại HCM (Sài Gòn) hiện nay đã không còn xa lạ, do đó giá cả bạn hoàn toàn có thể tham khảo trên nhiều trang web của các doanh nghiệp và hiển nhiên, giá cũng khá hạt dẻ nếu bạn tham gia càng đông, sẽ có nhiều ưu đãi đến với bạn.
Mùa đẹp nhất để tham quan, tham gia hình thức du lịch này là vào mùa khô, tuy thời tiết sẽ có 1 chút nóng nhưng bạn sẽ không bị mắc mưa, có thể vô tư ngồi trước tàu thưởng thức gió mát, cảnh đẹp, ca hát ăn tối trên sông Sài Gòn cùng bạn bè bên bữa tiệc nướng ngoài trời lý tưởng.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: