Gia sư, người bạn giúp con học tốt hơn

Với nhu cầu cuộc sống xã hội ngày nay, thời gian chúng ta dành cho công việc ngày càng nhiều, thời gian dành cho gia đình, con cái thì ngày càng hạn chế. Cũng từ đó, bạn khó quản lý được thành tích cũng như tâm tình của con mình. Dần dần, mâu thuẫn sẽ xảy ra khi bạn phát hiện điểm học kỳ của con mình ngày càng thấp, cũng từ đó bạn cảm thấy mình cần dành nhiều thời gian hơn cho con, nhưng liệu còn kịp hay không khi bao lâu nay bạn đã ít quan tâm đến.

Không tạo áp lực từ nhỏ cho con, nhưng bạn vẫn nên tìm 1 gia sư tiểu học dành cho con của mình để giúp bé tập dần thói quen nghiêm túc trong học hành, nhận thức được tầm quan trọng của việc học và đồng thời bạn cũng nên rèn luyện khả năng tiếng anh của con mình ngay từ khi còn nhỏ.

gia-su-nguoi-ban-giup-con-hoc-tot-hon

Gia sư – người thầy nhỏ của bé vừa giúp bé ôn lại các bài tập ở trường, hoàn thành tốt bài vở ở nhà đồng thời cũng kiêm cả việc dạy kèm tiếng Anh ở nhà cho bé từ những từ vựng thông dụng trong cuộc sống cho đến những thì, ngữ pháp căn bản, cách phát âm…cần có. Từ đó bạn cũng có thể vừa hoàn thành tốt công việc của mình ở công ty, vừa có thời gian lo cho bé, chăm sóc bé hơn đồng thời bạn cũng có thể trao đổi thêm với thầy cô dạy kèm bé để hiểu hơn về khả năng học tập của con mình. Từ đó bạn sẽ có những buổi nói chuyện  thật vui vẻ với con thay vì bạn cứ phải nhắc nhở, hay quở trách tại sao thành tích học của con ngày càng xuống, ngày càng tệ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: