Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Với nhu cầu phát triển của xã hội ngày nay, tiếng Anh hầu như trở thành yêu cầu của các công ty để xin việc làm, có công việc ổn định. Các trường trung học cơ sở, phổ thông cũng dần dần đưa chương trình tiếng Anh hệ 7 năm cho các em học sinh rèn luyện, các trường đại học cũng cơ bản yêu cầu sinh viên của mình  phải đạt trình độ bằng B Anh Văn khi ra trường nhằm đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội.

Đối với các bạn sinh viên đang học tại trường quốc tế hay đang theo các khóa học tiếng Anh, ngữ văn Anh, kinh tế đối ngoại, quan hệ quốc tế…thì dường như trở thành 1 lợi thế của mình vì các ngành học này đều đòi hỏi cao về tiếng Anh. Còn riêng đối với các ngành học thiên về kĩ thuật, xã hội thì lại ít có cơ hội tiếp xúc nhiều với tiếng Anh, nhất là tiếng Anh giao tiếp dù các giáo trình của sinh viên cũng có giáo trình tiếng Anh.

day-kem-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha

Nắm bắt được nhu cầu này, trung tâm gia sư maxlink cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà dành cho sinh viên cùng các bạn đã đi làm muốn cải thiện, nâng cao khả năng, trình độ tiếng Anh của mình.

Giờ giắc hoàn toàn có thể chủ động, tiết kiệm thời gian đi lại vào những giờ cao điểm của Sài Gòn, hãy đến với dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà của Maxlink với nhiều phương hướng tiếp cận mới, bạn sẽ luôn tự tin vào khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: